Top 6 công ty chuyển tiền đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của công nghệ, việc chuyển tiền đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới trở nên dễ dàng chỉ qua vài bước đơn giản. Có một loạt các công ty chuyển tiền quốc tế chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là danh sách top 6 công ty chuyển tiền đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay mà chuyentienuytin.vn muốn giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây.

1. Công ty chuyển tiền Western Union

Công ty chuyển tiền quốc tế được biết đến rộng rãi nhất trên toàn cầu là Western Union, và Việt Nam không phải là một ngoại lệ. Với lịch sử hơn 160 năm, Western Union là cái tên hàng đầu với mạng lưới điểm giao dịch rộng lớn, vượt qua con số 500.000 trên khắp thế giới. Khả năng chuyển và nhận tiền của Western Union nhanh chóng, phủ sóng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, nhiều ngân hàng như BIDV, Agribank, ACB… hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền qua Western Union, cùng với hàng loạt điểm giao dịch nhận tiền trải đều trên cả nước.

công ty chuyển tiền đi nước ngoài
Công ty chuyển tiền Western Union

Ưu điểm của Western Union bao gồm việc không có giới hạn về số tiền tối thiểu, khả năng chuyển và nhận tiền trong vài phút, đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, và mạng lưới điểm giao dịch rộng lớn, mang lại sự thuận tiện. Tỷ giá tương đối cạnh tranh và được cập nhật thường xuyên, cùng với nhiều tùy chọn chuyển và nhận tiền.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến nhược điểm của Western Union, đặc biệt là mức phí chuyển tiền, nó cao hơn so với một số dịch vụ tương đương khác.

2. Công ty chuyển tiền quốc tế MoneyGram

MoneyGram đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các dịch vụ chuyển tiền toàn cầu, ngay sau Western Union, với hơn 350.000 điểm giao dịch trên khắp thế giới. MoneyGram cung cấp các dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, một số ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Eximbank… hỗ trợ dịch vụ chuyển và nhận tiền qua MoneyGram.

công ty chuyển tiền đi quốc tế
Công ty chuyển tiền quốc tế MoneyGram

Ưu điểm của MoneyGram bao gồm khả năng chuyển và nhận tiền trong ngày, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, cùng với mạng lưới điểm giao dịch rộng lớn, với hơn 350.000 điểm giao dịch. MoneyGram cũng cung cấp nhiều tùy chọn chuyển và nhận tiền, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Ngoài ra chúng ta cũng cần lưu ý đến nhược điểm của MoneyGram, như giới hạn số tiền chuyển trực tuyến tối đa chỉ là 2.999 USD, phí chuyển đổi biến động tùy theo số tiền và quốc gia nhận, cũng như tỷ giá không thực sự cạnh tranh so với một số đối thủ khác trên thị trường.

3. Công ty chuyển tiền quốc tế RIA

RIA, một công ty chuyển tiền hoạt động toàn cầu, với hơn 240.000 điểm giao dịch tại 130 quốc gia trên khắp thế giới, đứng ở vị trí thứ ba về quy mô dịch vụ chuyển tiền quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm. Tại Việt Nam, dịch vụ chuyển và nhận tiền qua RIA chưa được phổ biến, chỉ có một số ít ngân hàng như Sacombank, VIB… hỗ trợ dịch vụ này.

Công ty chuyển tiền quốc tế
Công ty chuyển tiền quốc tế RIA

RIA mang đến nhiều ưu điểm, bao gồm sự đa dạng trong lựa chọn chuyển và nhận tiền, chi phí giao dịch cạnh tranh và cập nhật tỷ giá thời gian thực. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến nhược điểm, như hạn mức chuyển tiền tối đa chỉ là 2.999,99 USD mỗi ngày, giới hạn này có thể là một ràng buộc đối với những người có nhu cầu chuyển số tiền lớn.

4. Công ty chuyển tiền OFX

OFX là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế, hoạt động tại hơn 195 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Dịch vụ chuyển tiền của OFX được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhu cầu chuyển tiền lớn ra nước ngoài.

công ty chuyển tiền nước ngoài
Công ty chuyển tiền OFX

OFX mang đến một loạt ưu điểm, bao gồm sự hỗ trợ khách hàng liên tục 24/24, có mặt tại 195 quốc gia và vùng lãnh thổ với việc cung cấp đến 55 loại ngoại tệ khác nhau. Ngoài ra, họ cung cấp dịch vụ chuyển tiền định kỳ và cho phép người dùng chuyển tiền cũng như theo dõi giao dịch ngay trên các thiết bị di động của họ.

Tuy nhiên, OFX không hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt và chỉ cung cấp dịch vụ qua tài khoản ngân hàng, điều này có thể là một hạn chế đối với những người ưa thích phương thức thanh toán khác.

5. Công ty chuyển tiền và thanh toán Paypal

PayPal, mặc dù được biết đến nhiều với dịch vụ mua sắm trực tuyến, nhưng cũng nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, hỗ trợ hơn 20 loại ngoại tệ và hoạt động tại hơn 200 quốc gia.

Công ty chuyển tiền ra nước ngoài
Công ty chuyển tiền và thanh toán Paypal

Nhìn vào ưu điểm, PayPal có phí chuyển tiền tối thiểu chỉ 0.02 USD, đồng thời cung cấp dịch vụ tại hơn 203 quốc gia và hỗ trợ thanh toán định kỳ. Hệ thống bảo mật cao của họ cũng là một điểm mạnh, đảm bảo an toàn cho các giao dịch.

Nhược điểm là việc thiếu mức phí trần, điều này có nghĩa là phí chuyển tiền sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng chuyển. Hơn nữa, phí cũng thay đổi theo quốc gia chuyển và phương thức chuyển tiền được sử dụng.

6. Công ty chuyển tiền quốc tế Chuyentienuytin.vn

Trong bối cảnh sự phát triển đột phá của ngành dịch vụ, ngày nay có nhiều tổ chức đăng ký cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn địa chỉ nào để đảm bảo sự an toàn và tin cậy thường khiến khách hàng đối mặt với sự phân vân. Tại đây, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại trang web chuyentienuytin.vn.

Công ty chuyển tiền tại Việt Nam
Công ty chuyển tiền quốc tế Chuyentienuytin.vn

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại chuyentienuytin.vn:

 • Quy trình đơn giản, nhanh chóng, giảm bớt phiền toái cho khách hàng.
 • Thủ tục giấy tờ đơn giản, không yêu cầu chờ đợi, chứng minh hay xác thực nguồn tiền.
 • Không bị hạn chế về mức lượng tiền chuyển trong ngày hoặc trong năm, giúp khách hàng chuyển số tiền mong muốn.
 • Linh hoạt với thời gian, không giới hạn giờ giấc hành chính hay ngày nghỉ lễ Tết.
 • Nhận tiền nhanh chóng, chỉ trong 10 – 15 phút khi giao dịch hoàn tất.
 • Chuyentienuytin.vn cam kết mang lại cước phí chuyển tiền cạnh tranh, với sự linh hoạt trong thủ tục và tốc độ chuyển tiền, giúp giảm thiểu chi phí so với những dịch vụ tương tự khác.
 • Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, đảm bảo mọi thao tác của nhân viên là chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, và sẵn sàng giải quyết mọi vướng mắc xuất phát trong quá trình chuyển tiền đi nước ngoài.
 • Chuyentienuytin.vn hỗ trợ chuyển tiền theo nhiều mục đích khác nhau, như hỗ trợ người thân, đầu tư bất động sản, du học, người bảo lãnh, chuyển định cư, chi phí chữa bệnh, và du lịch.

Thông tin liên hệ Chuyentienuytin.vn:

 • Hotline: 0909 298 918
 • Website: chuyentienuytin.vn
 • Email: Chuyentienuytin999@gmail.com
 • Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Facebook: Chuyển Tiền Đi Nước Ngoài Uy Tín 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *