Thanh Toán Viện Phí Cho Người Thân Tại Canada

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, việc chi trả chi phí chăm sóc y tế cho người thân trở thành vấn đề cấp bách. Đặc biệt đối với những người đang sinh sống và làm việc tại Canada, hệ thống y tế tại đây được đánh giá là phát triển và tiên tiến nhất thế giới.

Tuy nhiên, thanh toán viện phí cho người thân tại Canada có thể là một thách thức khá lớn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về cách chi trả viện phí cho người thân tại Canada để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ y tế tại đây.

thanh toán viện phí cho người thân

Thanh Toán Viện Phí Cho Người Thân Tại Canada

1. Có thể chuyển tiền thanh toán viện phí cho người thân tại Canada được không?

Nhu cầu chuyển tiền đi Canada không ngừng tăng qua mỗi năm, trong đó không thể không kể đến các mục đích như:

 • Định cư: So với Mỹ, Pháp, Đức và nhiều quốc gia khác, chính sách nhập cư của Canada tương đối cởi mở và tạo nhiều điều kiện thuận lợi. Do đó, số lượng người nước ngoài nhập cư vào đất nước này là khá cao. Trong số đó, số lượng người Việt Nam sống ở nước này được thống kê với một con số không hề nhỏ. Sau một thời gian, nhận thấy chất lượng cuộc sống ở đây, chính phủ đưa ra nhiều chính sách định cư tốt, họ tiếp tục khuyến khích và hỗ trợ người thân, bạn bè cùng đến Canada.
 • Du học: Canada không chỉ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, chất lượng cuộc sống cao mà còn có hệ thống giáo dục vô cùng phát triển, từ bậc mẫu giáo cho đến sau đại học. Các trường và chính phủ Canada cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ học bổng rất tốt cho sinh viên Việt Nam. Vì vậy, có rất nhiều gia đình muốn cho con đi du học Canada
 • Thanh Toán Viện Phí Cho Người Thân Tại Canada: Canada cũng là quốc gia rất đầu tư cho y tế. Do đó, ngành y tế ở đất nước này rất phát triển. Đây là lý do tại sao nhiều người Việt Nam thường muốn đến Canada để gặp bác sĩ để chữa bệnh.
 • Các nhu cầu khác: Công tác, du lịch, mua hàng,…

Chính vì vậy mà việc chuyển tiền để thanh toán viện phí cho người thân tại Canada là hoàn toàn hợp pháp và có thể thực hiện được.

thanh toán viện phí cho người thân

Thanh toán viện phí cho người thân tại Canada là điều hoàn toàn hợp pháp

2. Nên thanh toán viện phí cho người thân tại Canada bằng cách nào?

Hiện nay, thanh toán viện phí cho người thân tại Canada không quá khó. Nếu bạn dự định gửi tiền đến Canada, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn sau:

2.1 Thanh toán viện phí cho người thân tại Canada ở ngân hàng

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, cho phép bạn gửi tiền trên toàn cầu. Việc bạn cần làm là mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết đến điểm giao dịch của ngân hàng để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada.

Ưu điểm:

 • Tính bảo mật được đảm bảo gần như tuyệt đối, và tất cả các giao dịch đều được đảm bảo bởi các ngân hàng lớn, thường được nhà nước kiểm soát chặt chẽ.

Nhược điểm:

 • Các giao dịch chỉ thực hiện vào khung giờ hành chính
 • Các thủ tục rườm rà và yêu cầu bạn phải điền vào nhiều mẫu đơn và mang theo nhiều tài liệu chứng minh mối quan hệ của bạn với người nhận.
 • Mục đích gửi tiền từ Việt Nam sang Canada là gì? Và mỗi mục đích chuyển tiền đều có giới hạn về số tiền được chuyển tối đa trong một lần hoặc cả năm. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho những khách hàng thường xuyên có nhu cầu gửi tiền sang Canada.
 • Phí dịch vụ cao cũng là một trở ngại khác khi bạn thanh toán viện phí cho người thân tại Canada.

Thanh toán viện phí cho người thân tại Canada thông qua ngân hàng

2.2 Thanh toán viện phí cho người thân tại Canada của các dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Nếu không muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada thông qua ngân hàng trong nước, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nổi tiếng như Western Union, MoneyGram đều có điểm giao dịch tại Việt Nam, bạn có thể đến các địa chỉ này để sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán viện phí cho người thân tại Canada.

Ưu điểm: 

 • So với việc sử dụng dịch vụ ngân hàng, phí dịch vụ khi gửi tiền từ Việt Nam sang Canada qua Western Union hoặc MoneyGram tương đối hợp lý hơn do các công ty này hoạt động trên toàn cầu.

Nhược điểm: 

 • Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế, bạn vẫn gặp phải những khó khăn tương tự như khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, chỉ khác là phí dịch vụ hợp lý hơn một chút. Chẳng hạn như các giao dịch chỉ thực hiện trong giờ hành chính, phải làm thủ tục rườm rà, mang theo nhiều giấy tờ,…
 • Không phải tỉnh thành nào của Việt Nam cũng có đại lý ủy quyền dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Điều này khiến khách hàng khá bị động khi muốn thực hiện một giao dịch. Nếu xảy ra sự cố hoặc trục trặc trong quá trình giao dịch, thời gian xử lý có thể kéo dài.

Thanh toán viện phí cho người thân tại Canada thông qua các dịch vụ chuyển tiền quốc tế

3. Cách thanh toán viện phí cho người thân tại Canada nhanh chóng và an toàn nhất

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu qua 2 hình thức thanh toán viện phí cho người thân tại Canada phổ biến được nhiều người sử dụng trong thời gian qua. Rõ ràng, cả hai phương pháp đều có nhược điểm khá khó chịu cho người dùng.

Vậy làm thế nào để có thể thanh toán viện phí cho người thân tại Canada một cách nhanh chóng và an toàn nhất?

Là dịch vụ chuyển tiền quốc tế do Chuyentienuytin.vn cung cấp. Đây là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và giao dịch quốc tế, phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền để thanh toán tiền viện phí cho người thân tại Canada do Chuyentienuytin.vn cung cấp, khách hàng sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

 • Thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng

Việc bạn cần làm là cung cấp cho Chuyentienuytin.vn thông tin về người nhận và số tiền muốn chuyển. Sau khi nhận được thông tin của bạn, Chuyentienuytin.vn sẽ gợi ý cách thức nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Bạn có thể thanh toán trực tiếp cho Chuyentienuytin.vn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, số tiền đó sẽ sẽ được gửi đến Canada nhanh nhất trong vòng 10 phút.

 • Giá cước cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Chuyentienuytin.vn cam kết là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada với giá cạnh tranh nhất cả nước. Đặc biệt, nếu là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ do Chuyentienuytin.vn cung cấp, bạn sẽ nhận được mức giá rất ưu đãi, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

 • An toàn, bảo mật tuyệt đối

Khi chuyển tiền sang Canada bằng dịch vụ của Chuyentienuytin.vn, mọi thông tin về giao dịch (thông tin khách hàng, thông tin người nhận, mục đích chuyển, số tiền chuyển…) sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mọi giao dịch sẽ được gửi bằng chữ ký điện tử đến địa chỉ email mà khách hàng cung cấp, giúp bạn quản lý hiệu quả.

 • Được phục vụ chuyên nghiệp 24/7

Đây là ưu điểm vượt trội của Chuyentienuytin.vn so với 2 cách gửi tiền từ Việt Nam sang Canada mà chúng tôi đã nêu ở trên. Khi có nhu cầu gửi tiền để thanh toán viện phí cho người thân tại Canada, khách hàng có thể liên hệ với Chuyentienuytin.vn bất cứ lúc nào, kể cả ngày lễ, tết ​​để được phục vụ hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Chuyentienuytin.vn – đơn vị chuyển tiền quốc tế an toàn, uy tín

4. Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ thông tin có thể giúp chuyển tiền để thanh toán viện phí cho người thân tại Canada một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy trình hoặc cước phí chuyển tiền, vui lòng liên hệ với chúng để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Hotline: 0909 298 918 – 0907 970 999
 • Trụ sở chính: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *