Làm thế nào để chuyển tiền đi Úc nhanh chóng và an toàn nhất?

Làm thế nào để chuyển tiền đi Úc nhanh chóng và an toàn nhất?

Bạn có nhu cầu chuyển tiền đi Úc cho người thân hoặc bạn bè nhưng chưa biết làm cách nào để gửi tiền một cách nhanh chóng và an toàn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát hàng nhanh đi Úc và chuyển tiền đi nước ngoài, chuyentienuytin.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những cách chuyển tiền đi Úc phổ biến nhất hiện nay.

1. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc qua ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Úc thông qua hình thức điện Swift (hiệp hội các ngân hàng và tổ chức tài chính quốc tế chuyên hỗ trợ các giao dịch chuyển nhận tiền quốc tế giữa các thành viên). Người gửi tiền giao dịch trực tiếp tại ngân hàng bằng tiền mặt hoặc trừ tiền tài khoản. Người nhận tại Úc cũng mang giấy tờ nhân thân để nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Ưu điểm khi  sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc của ngân hàng là yếu tố an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tiền sẽ được chuyển đến đúng người nhận. Tuy nhiên, dịch vụ này còn mang đến hạn chế về thời gian nhận tiền. Do phụ thuộc yếu tố giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, sự chênh lệch về múi giờ, giờ làm việc hạn chế, có thể ảnh hưởng đến thời gian chuyển tiền của bạn.

2. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc qua hệ thống của Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế lâu năm và đã khá quen thuộc đối với khách hàng. Tại Việt Nam, hệ thống của Western Union có mặt tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, ACB… có thể giúp bạn đăng ký chuyển tiền sang Úc.

Theo quy định của Western Union, khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc bạn cần điền các biểu mẫu và cung cấp giấy tờ tùy thân. Sau khi chuyển tiền, người gửi sẽ nhận được mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số, chuyển mã này cho người nhận tiền tại Úc và nhận tiền tại các đại lý của Western Union.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc của Western Union là độ an toàn cao, thời gian chuyển tiền rất nhanh, chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, mức phí của dịch vụ này hiện nay khá cao.

3. Chuyển tiền Việt Nam sang Úc qua MoneyGram

MoneyGram là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ và hoạt động tương tự Western Union. Tại Việt Nam, khách hàng có thể đến các ngân hàng là đại lý của MoneyGram để chuyển tiền đi Úc như DongA Bank, HDBank, Sacombank, VIB… Tương tự Western Union, MoneyGram cũng có mức phí khá cao hiện nay.

4. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc với chuyentienuytin.vn

Hiểu tầm quan trọng và nhu cầu chuyển tiền qua Úc của khách hàng nên Chuyentienuytin.vn đã triển khai dịch vụ gửi tiền từ Việt Nam sang Úc nhanh chóng, an toàn và uy tín với chi phí rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến một quy trình chuyển nhận tiền chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ chuyển tiền đi Úc của Chuyentienuytin mang đến những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, không hạn chế bởi giờ giấc hành chính hoặc ngày nghỉ, lễ Tết.
  • Nhận tư vấn chi tiết về thời gian giao dịch, tỷ giá ngoại hối, sự biến động của thị trường, tiền tệ… đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng.
  • Thủ tục đơn giản, không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp, rườm rà, mất thời gian, hỗ trợ tất cả thủ tục giao dịch với ngân hàng.
  • Hỗ trợ cập nhật thông tin về giao dịch liên tục và thường xuyên.

Liên hệ với chúng tối qua Hotline: 0909 298 918 hoặc Email: Chuyentienuytin999@gmail.com để được tư vấn cụ thể, giải đáp chi tiết hơn về dịch vụ gửi tiền đi Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *